Về chúng tôi:
Vpsoft hình thành từ các nhà quản lý dự án, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong mảng phần mềm. Từ kinh nghiệm và những ý tưởng tạo về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, năm 2017 team chính thức được thành lập. Trải qua hơn 3 năm hình thành và triển, đến nay Vpsoft đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong về lĩnh vực tư vấn, thiết kế các hệ thống công nghệ thông tin cho các startup và doanh nghiệp SME.

Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo và cập những xu hướng công nghệ mới nhất vào các lĩnh vực: cung cấp giải pháp công nghệ blockchain, thiết kế website chuẩn SEO, phát triển phần mềm ứng dụng cho thiết bị mobile, tư vấn và thiết kế các giải pháp dành cho các doanh nghiệp SME như CRM (Quản lí khách hàng), HRM (Quản lí nhân sự), SCM (Quản lí chuỗi cung ứng), OMS (Hệ thống quản lí đơn hàng), DMS (Hệ thống quản lí phân phối) và thiết kế các hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi lựa chọn cho mình con đường khẳng định khả năng của doanh nghiệp thông qua chất lượng sản phẩm. Cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lập trình viên, cũng như ứng dụng các phương pháp quản lý dự án hiện đại, chuẩn quốc tế (Warterfall, Agile, Hibrid) chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện các dự án đổi mới, nâng cấp hệ thống, sản phẩm đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí, đạt được các mục tiêu chiến lược của khách hàng. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển khẳng định vị thế là công ty giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam mà bên cạnh đó chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia hội nhập mạnh mẽ, đẩy mạnh cơ hội hợp tác quốc tế.

Tầm nhìn, sứ mệnh: 
- Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á cho các doanh nghiệp SME.
- Sứ mệnh: Hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp SME và Startup vươn tới những thành công

Giá trị cốt lõi:
- Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế mà sản phẩm mang lại là thước đo của thành công.
- Nhiệt huyết, sáng tạo, động lực của đội ngũ là nền tảng vững chắc của công ty.
- Tính chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.
- Không ngừng nâng cao chất lượng giải pháp & dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.